• youtube
  • facebook

Chẳng cần đi xa, kem bơ ngọt ngào, béo ngậy chuẩn vị Đà Lạt đã có mặt ở Biên Hòa rồi đây!

Nhiều người có dịp thưởng thức kem bơ ở cả Đà Lạt và Biên Hòa đều khẳng định hương vị của kem bơ Biên Hòa không hề thua kém ly kem họ đã được ăn ở Đà Lạt.

Kem bơ Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng là món ăn được mệnh danh chưa ăn chưa đến Đà Lạt. Vị ngậy của bơ hoà với vị ngọt, thơm lừng của kem dừa từ lâu đã khiến nhiều người say mê đến “quên lối về”. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ không cần phải mất công di chuyển để có cơ hội thưởng thức món ăn này bởi kem bơ Đà Lạt đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong đó có Biên Hòa, Đồng Nai.

Cửa hàng kem bơ Póc Póc nằm ở số 238/7, khu phố 1, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Những ly kem bơ nổi tiếng Đà Lạt đã có mặt ở Biên Hòa. (Ảnh: Foody) 

Những ly kem bơ ở đây ghi điểm ngay ở phần nhìn nhờ viên kem dừa trắng tinh nằm trong lớp bơ nghiền xanh mướt khiến thực khách nhìn thấy ly kem là muốn thưởng thức ngay.

Nhiều người đã có dịp thưởng thức kem bơ ở Đà Lạt cho biết, hương vị của kem bơ Póc Póc không hề thua kém ly kem bơ Đà Lạt. Vị ngậy ngậy, beo béo của bơ xay mịn hoà quyện cùng vị mát, ngọt thơm của kem, bùi bùi của dừa nạo tan ngay trên đầu lưỡi khiến đã ăn một lại muốn ăn hai.

Hương vị ngọt mát của kem dừa quyện với lớp bơ ngậy sánh mịn chắc chắn sẽ làm bất cứ ai thưởng thức nó cũng cảm thấy hài lòng. (Ảnh: Foody))

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Ngoài món kem bơ, Póc Póc còn có nhiều loại kem trái cây cũng hấp dẫn, ngon miệng không kém. Giá cả ở đây cũng được đánh giá là hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng và xứng đáng với ly kem mà mình được thưởng thức, dao động từ 25.000 - 30.000 đồng/ ly tùy loại. Quán mở cửa phục vụ khách hàng từ 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Những trái bơ thơm ngon rất tốt cho sức khỏe. (Ảnh: Trí thức trẻ)

create

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/131150