• youtube
  • facebook

Điểm danh những quán phở ngon nức tiếng ở Đồng Nai

Đồng Nai không chỉ được biết đến với những cảnh vật thiên nhiên đặc sắc, con người đôn hậu, thật thà, mà ở đó còn có những món ngon khó có thể cưỡng lại được, trong những món ngon đó có món Phở. Các chế là tín đồ của phở thì hãy “bỏ túi” những địa điểm sau nhé.

1. Phở 196

Địa chỉ: 196 Phan Đình Phùng, P.Trung Dũng,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Một tô phở ngon quan trọng không chỉ có nước lèo mà còn ở những thứ đi kèm như sợi phở phải mềm và dai, kèm theo đó là vị của các loại thịt bò tươi và chín, dùng kèm với các loại tương hột & tương đỏ cùng các loại rau sống. Đến với Phở 196 các bạn sẽ được thưởng thức vị ngon, ngọt đó. Ngoài ra, nếu các bạn muốn đổi khẩu vị thì có thể dùng kèm thịt gà với công thức nấu khác biệt giữ nguyên mùi vị phở Gà gia truyền. Cùng với các loại phở thì quán có phục vụ thêm bò kho ăn kèm bánh mì và hủ tíu dai. Mang thêm nhiều sự lựa chọn với thực đơn phong phú.

Sợi phở mềm, dai, nước lèo thơm, đậm vị

2. Phở Hoàng Hùng

Địa chỉ: Số 4 Tổ 10, KP. 5, P. An Bình,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Với thực đơn phong phú như: Phở gà, bò tái chín, tái gầu, tái gân. Nước lèo kiểu phở Hà Nội, thịt gà ta ở đây cũng ngon nữa. Quán mở lâu lắm rồi, không gian thoáng đãng, phục vụ nhanh, gọn. Thịt gà ta ăn rất ngon. Thịt bò tươi và ngọt.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Nước lèo kiểu phở Hà Nội hấp dẫn

3. Phở Tuyền

Địa chỉ: C14A Đường N1, P. Bửu Long,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Quán bán buổi sáng nha các bạn. Ai đi làm hướng này là muốn ăn ngay một tô phở chất lượng và sạch ở Phở Tuyền. Không gian ngồi trong nhà và có bàn ngoài hè nên mát và thoáng. Nói là phở sạch vì cảm giác mình ăn vị phở rất thanh, hương nhẹ nhàng, rau tươi và giá không "mập" có lẽ giá đỗ tự làm không có thuốc kích thích. Bò mềm, gân giòn, anh chị bán vui vẻ, nhân viên cũng nhiệt tình. Quán cũng có cả bò kho nữa nhé. Quán phở này được nhiều người đánh giá ngon, nước phở thơm, ngọt, các loại rau gia vị tươi và sạch. Không gian sạch sẽ. Và có cả bánh mì bò kho.

Phở thanh, hương vị nhẹ nhàng

4. Phở Trộn Hà Nội

Đồng Nai cho phép xe buýt, taxi nội tỉnh hoạt động trở lại
Đồng Nai, Bình Dương khẩn trương xây nhà ở xã hội

Địa chỉ: 162 Phan Trung, KP. 2, P. Tân Tiến,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Phở ở quán mềm, có khá nhiều thịt, trộn cùng với hành phi với nước sốt. Nước sốt vừa miệng. Thịt bò dai dễ ăn, nước dùng kèm đậm đà. Quán rộng rãi thoáng mát , giá cả bình dân.

Phở mềm, khá nhiều thịt, nước sốt vừa miệng

5. Phở 288 - Phan Chu Trinh

Địa chỉ: Phan Chu Trinh, P. Quang Vinh,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Quán bán cả ngày, giá thành hợp lý, đặc biệt, hương vị ngon và hợp khẩu vị. Quán sạch sẽ, không gian thoáng đãng. Đặc biệt, phục vụ tận tình, chu đáo.

Phở ngon, phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và thưởng thức hương vị độc đáo của các quán phở Đồng Nai.

 

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/82698