• youtube
  • facebook

Halloween này hãy đến với trà sữa Bobapop ở Đồng Nai để cùng “thử tim với trà sữa túi máu”

Bạn đã bao giờ thưởng thức loại nước giải khát có màu đỏ thắm trong những chiếc túi zipper chưa? Nhìn có vẻ hơi “rợn” đấy, quả là một thử thách khá thú vị cho ngày lễ Halloween sắp tới phải không nào. Teen Đồng Nai hãy đến ngay quán trà sữa Bobabop để cùng tham gia thử thách này nhé.

Halloween là một lễ hội được du nhập từ nước ngoài vào nước ta, đây là một lễ hội hóa trang lớn với những hình tượng có phần “kinh dị” và đi quanh hàng xóm xin kẹo nhằm xua đủa những bóng ma đang lởn vởn đi tìm thể xác. Hưởng ứng ngày lễ này không gian nhà cửa và cả những món ăn, đồ uống sẽ được trang trí có phần kinh dị một chút nhằm thử thách sự gan dạ của du khách.

Trà Blueberry màu đỏ đậm như máu, được đựng trong những túi truyền (Nguồn: @@jipuxxi)

Lễ hội hóa trang này khi được du nhập về nước ta thì nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn trẻ. Bắt nhịp xu hướng quán trà sữa Bobapop ở Đồng Nai đã cho ra mắt loại trà sữa vô cùng độc đáo, được đựng trong những chiếc túi zipper và đặc biệt loại thức uống này có màu đỏ nhìn khá giống… “màu máu” là một thử thách khá thú vị cho những ai dám thưởng thức.

Thoạt nhìn thì cũng có vẻ hơi hoảng hốt, nhưng uống thử mới thấy cái túi này không những “chất lừ” mà còn siêu ngon (Nguồn: @khtuuuu.nt)

Ngay từ khi thương hiệu trà sữa này tung ra thị trường loại túi zipper đựng nước giải khát vị blubery khá đậm nhìn giống như “túi truyền”, lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là một cách làm tạo nên sự riêng biệt, nét độc đáo cho thương hiệu trà sữa này. Túi zipper còn có cả khóa kéo tha hồ di chuyển mà không sợ bị sánh đổ, quả là rất tiện lợi.

Đồng Nai: Thầy giáo xin nghỉ được đề nghị ở lại làm việc
Thông tin mới về việc đi lại giữa TP.HCM, Đồng Nai và Tây Ninh

Rất nhiều bạn trẻ đã bạo gan vượt qua "thử thách" (Nguồn: @yongmoicong)

Đây là một trong những loại trà sữa tầm trung, giá cả không quá đắt, chất lượng ổn, hơn nữa cách thiết kế không gian quán khá sạch đẹp, sang trọng, đó là những điểm cộng cho quán trà sữa Bobapop số 31, đường 30 tháng 4, KP1, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần.

Buổi tối mà nhìn thấy bạn cầm túi này ra đường chắc cũng không ít người... "hốt" (Nguồn: Foody)

Vị chua chua, ngọt ngọt, màu sắc bắt mắt khá hấp dẫn (Nguồn: Foody)

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Ngoài thực đơn đặc biệt túi zipper “truyền máu” cho dịp Halloween sắp tới thì quán còn có rất nhiều loại trà sữa khác, topping đa dạng, trà sữa không quá ngọt, tha hồ mà lựa chọn để giải khát, không gian lại còn rất lý tưởng cho những dịp hẹn hò cùng bạn bè hay bạn gái nữa chứ.

Quán còn có nhiều loại đồ uống khá hấp dẫn (Nguồn: Foody)

Đồ uống của quán (Nguồn: Foody)