• youtube
  • facebook

Tổng hợp các quán bún bò ngon nức tiếng ở Đồng Nai

Đến mảnh đất Đồng Nai bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những quán bún bò giữ được hương vị xưa cũ, ngon hết xẩy. Tin được không? Bạn hãy tự mình khám phá danh sách những quán bún được người dân nơi đây rất ưa chuộng nhé!

Bún bò chị Bảy

Quán bún bò chị Bảy có địa chỉ tại số 38 Cách Mạng Tháng tám, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Bún bò ở đây khá ngon, một tô đầy, có bún tươi, nước dùng đậm đà, thêm miếng giò béo giòn, miếng huyết heo, thịt bò tươi tái, nạm, gầu tùy khẩu vị thực khách. Giá cả ở mức tương đối, phù hợp với mức chi phí của người dân quanh vùng và thực khách.

Thực đơn của quán

Bún bò 199 – Hà Huy Giáp

Quán bún bò 199 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một trong những quán bún ngon nức tiếng nơi đây, được người dân quanh vùng rất ưa chuộng. Quán mở cửa cả ngày từ 7h sáng đến 21h30 buổi tối các ngày trong tuần. Bún ở đây bán theo tô to, nhỏ. Tô nhỏ có gái 30 ngàn đồng, tô lớn nhỉnh hơn chút có giá 35 ngàn đồng hoặc nhỉnh hơn chút nếu thực khách gọi thêm thịt bò, đặc biệt có thêm món chả giò viên quán tự làm ăn rất thơm, béo.

Thực đơn của quán 

Bún bò Huế Phố Nắng

Quán bún bò Huế Phố Nắng có địa chỉ tại 237 Trương Định, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Quán mở cửa từ khá sớm 6h sáng nên thực khách thường ghé quán khá đông để thưởng thức bữa sáng thơm ngon. Tô bún bò mình ăn khá đầy đủ hương vị màu sắc và chất lượng. Thịt bò ngon, có cả mọc thit tôm ăn kèm rau sống. Có lẽ vì tên quán là Phố Nắng nên quán không có không gian máy lạnh, ăn buổi trưa thì nắng to. Giá cả các món giao động từ 20k đến 40k/tô.

Thực đơn của quán

Bún bò Quyền

Quán bún bò Quyền có địa chỉ tại 158/4 Trương Định, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Quán mở cửa cả ngày, mở khá sớm từ 6h sáng đến 23h tối các ngày trong tuần. Quán bán theo mô hình gia đình, nói về chất và lượng ở đây thì khá tốt, nhìn tô bún mang ra phục vụ là biết ngay, đầy đặn, cả thịt lẫn bún, rau sống ăn kèm cũng nhiều, giá một tô 30k khá ngon và giá hợp lý.

Món ăn thơm ngon hấp dẫn

Bún bò bà Thanh

Quán bún bò bà Thanh ngay kế bên 54/1 Phạm Văn Thuận, phường Bình Ba, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giờ mở cửa bắt đầu từ 6h30 sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Món bún bò ở đây nức tiếng gần xa, nước lèo rất đậm đà được linh từ xương nên rất ngọt, thịt giò heo bó ăn thơm mềm, giá chỉ khoảng 35k/tô.

Thực đơn của quán

Bún bò Huế Võ Thị Sáu

Quán bún bò Huế Võ Thị Sáu có địa chỉ tại K14 Võ Thị Sáu, khu phố 7 phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Quán chỉ mở cửa buổi sáng nên muốn thưởng thức hãy ghé qua quán sớm nhé, khoảng 11h trưa là quán đã bán hết sạch nhẵn rồi. Mặt tiền của quán khá rộng rãi, thoáng đãng có chỗ để ô tô, món ăn mang đậm hương vị đặc trưng xứ Huế. Quán khá rộng có sức chứa khoảng 70 – 80 người nên được dân văn phòng quanh vùng rất yêu thích ghé qua.

Thực đơn của quán

Bún bò Hai Cụ Già

Sở dĩ gọi là quán bún bò Hai Cụ Già bởi chủ quán kiêm đầu bếp ở đây là hai ông bà cũng lớn tuổi, món ăn được nấu rất thơm ngon, quán mở theo quy mô gia đình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Quán mở được khá lâu rồi và được người dân quanh vùng yêu thích lắm, một tô chỉ khoảng 25 ngàn đồng thôi nhưng khá chất lượng. Quán mở từ sáng đến khoảng 15h chiều là hết hàng.

Thực đơn của quán 

Bún bò Huế & Phở Ti Ti

Quán bún bò Huế Ti Ti có địa chỉ tại số 6 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Quán mở cửa buổi sáng từ 6h sáng đến 12h trưa các ngày trong tuần. Với 20 năm kinh doanh quán ăn, từ thời mới khai trương quán ăn đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng từ nhiều nơi. Đặc biệt món ăn ngon nhất ở đây là bún bò huế do chính những người miền Trung nấu, tuy là mùi vị đã được cải biến khác đi một chút nhưng không đáng kể để phù hợp với các thực khách, nhưng vẫn giữ hương vị đậm đà của bún bò Huế của miền Trung.

Thực đơn của quán

Bún bò Sen Vàng

Quán bún bò Sen Vàng có địa chỉ tại 105B Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 6h sáng đến 10h sáng các ngày trong tuần. Buổi sáng ở Golden Lotus có bán điểm tâm, nhờ cái khoảng sân lớn trước sảnh tiệc cưới nên thoáng mát lắm, xe hơi xe máy gì chạy vô giữ thoải mái, khỏi chen chúc lấn chiếm vỉa hè. Bàn ghế ngồi thoải mái, có một phòng trong nhà cho ai thích máy lạnh. Bún bò nước lèo khá ngon, thịt nhiều và mềm.

Thực đơn của quán 

 

Nguồn ảnh: Foody

create

Thanh Hương(TH) / Tin Nhanh Online