• youtube
  • facebook

Clip: Lấy chồng xa, cô dâu nức nở níu tay người thân khi nhà gái ra về sau hôn lễ

Hình ảnh cô dâu khóc nức nở, níu chặt tay người thân khi xe khách chở đoàn đưa dâu của nhà gái chuẩn bị lăn bánh trở về sau hôn lễ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu khóc nức nở, níu tay người thân trên xe khách khi đi lấy chồng xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Lấy chồng xa, cô dâu mới níu xe khách khóc nức nở khi chia tay người thân. Nguồn: Facebook

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ngày về nhà chồng, đoàn đưa dâu của nhà gái lên xe khách chuẩn bị ra về, cô dâu mới bẽn lẽn đứng bên ngoài chào tạm biệt mọi người. Lúc này, cô dâu một mình ở lại nhà chồng mới thấm thía cảm giác lạc lõng, cô đơn, kể cả khi có người chồng yêu thương luôn bên cạnh vỗ về an ủi. 

Đặc biệt, khi chiếc xe khách chuẩn bị lăn bánh, nàng dâu trẻ đứng dưới đường liên tục níu tay người thân qua cửa kính, oà khóc nức nở. 

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Dù được người thân trên xe an ủi, "Ở lại rồi mai lại về nhà với mẹ nhé", chú rể cũng nhanh chóng chạy lại an ủi động viên vợ nhưng cô dâu vẫn không nén được xúc động. 

Đặc biệt, khi thấy người cha trở ra, cô dâu ngay lập tức ôm chầm lấy cha mình oà khóc. Thấy con liên tục rơi nước mắt người cha cũng chỉ biết vỗ về rồi nhanh chóng lên xe để trở về nhà cho kịp giờ. Trong khi đó, người chồng liên tục đứng bên cạnh vỗ về, dùng khăn giấy lau nước mắt cho vợ. Quả thật, khi phải rời xa cha mẹ để bắt đầu cuộc sống mới bên gia đình chồng mới thấm thía nỗi buồn.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều cô gái không khỏi xúc động nhớ lại lên xe hoa về nhà chồng của chính mình. 

Làng “nói phét gia truyền“ hễ mở miệng ra là chém gió tung trời

Làng “nói phét gia truyền“ hễ mở miệng ra là chém gió tung trời

timer14/08/2020

Những ngày trưa nắng tháng 7, chúng tôi có dịp về xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang nơi một thời nổi danh về thói nói phét bằng ca từ đậm chất văn thơ.

Câu chuyện tái sinh từ căn bệnh ung thư của Nữ hoàng khởi nghiệp Đồng Nai

Câu chuyện tái sinh từ căn bệnh ung thư của Nữ hoàng khởi nghiệp Đồng Nai

timer04/03/2019

Khởi nghiệp thành công ba công ty, đi phượt một mình qua nước Mỹ và xuất bản cuốn sách “Bánh răng khởi nghiệp” (Gear Up) trong lúc đang đối mặt với bạo bệnh… Câu chuyện của Thủy Muối - cô gái mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối đã trở thành nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ nói chung và giới start-up nói riêng.

Bật cười với loạt lời nhắn vừa ‘bá đạo‘ vừa hài hước trong nhà vệ sinh của chủ quán cà phê ở Đồng Nai

Bật cười với loạt lời nhắn vừa ‘bá đạo‘ vừa hài hước trong nhà vệ sinh của chủ quán cà phê ở Đồng Nai

timer23/11/2018

Thay vì những lời nhắc nhở thông thường, chủ quán vui tính đã ghi trực tiếp lên tường những lời nhắn ngay ngắn, hóm hỉnh như: 'Một người sạch, cả quán vui' hay 'không dội - không về'... khiến nhiều người bật cười.

Vụ án cụ bà 85 tuổi tranh chấp hẻm tại Đồng Nai 15 năm vẫn chưa có hồi kết

Vụ án cụ bà 85 tuổi tranh chấp hẻm tại Đồng Nai 15 năm vẫn chưa có hồi kết

timer18/10/2018

15 năm ròng rã vướng vào kiện tụng là tình cảnh éo le của cụ Nguyễn Thị Bảy (SN 1933, ngụ 51/1 Nguyễn Du, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Vừa qua TAND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu dừng phiên tòa để xác minh lại quyền quản lý con hẻm.