• youtube
  • facebook

Đi ngay kẻo lỡ cánh đồng hoa Tết sát rạt Biên Hòa

Sắp đến Tết rồi, nếu bạn đang có ý định làm bộ ảnh Tết hoành tráng với cánh đồng hoa rực rỡ thì có thể đến ngay cánh đồng hoa Tết sát Biên Hòa đó nha.

Nằm cách TP Biên Hòa không xa, chỉ chừng 3 km, làng hoa Tân Ba những ngày giáp Tết đang tấp nập người buôn kẻ bán và không thiếu những cô nàng áo váy thướt tha tới chụp ảnh lưu niệm.

Đủ màu sắc rực rỡ

Đủ màu sắc rực rỡ

Làng hoa Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, các bạn đi từ trung tâm thành phố Biên Hòa qua cầu Hóa An quẹo phải đi thêm 3km nhìn về phía bên trái sẽ thấy liền nha.

Bạt ngàn cánh đồng hoa Tết

Bạt ngàn cánh đồng hoa Tết

Cánh đồng hoa rộng bao la hội tụ đầy đủ các loại hoa rực rỡ nào là vạn thọ sắc cam, mào gà vàng đỏ, điểm xuyết thêm chút hồng tím của thạch thảo,... nhìn từ xa đẹp không thua gì cánh đồng hoa ở Hà Lan đâu nha.

Đồng Nai cho phép xe buýt, taxi nội tỉnh hoạt động trở lại
Đồng Nai, Bình Dương khẩn trương xây nhà ở xã hội

Hoa màu gà

Hoa màu gà

Hoa vạn thọ

Hoa vạn thọ

Chia sẻ với Báo Bình Dương, cô Mỹ Linh, chủ vườn hoa tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa cho biết: "Hoa đã được thương lái đến đặt mua từ sớm, một số ít đã vận chuyển về các điểm mua bán; phần còn lại thương lái sẽ vận chuyển từ 22 đến 25 tháng chạp.”

Do đó, để có những bức hình đẹp và còn rực rỡ sắc hoa các bạn nên đi khoảng trước 25 tháng Chạp, hoa còn dày, còn đẹp và nhiều. Sau khoảng thời gian đó gần như làng hoa đã vãn rồi.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Bộ ảnh Tết sẽ càng lung linh hơn khi được chụp trên background hoa sắc màu rực rỡ như cánh đồng hoa này. Hiện tại, các bạn vào tham quan miễn phí nghen, nhưng nhớ chú ý là đừng giẫm lên hoa nhé, và nếu thích có thể mua hoa về trang trí nhà luôn. Giá hoa bán tại vườn sẽ rẻ hơn mua của thương lái kha khá đó.

Hoa Tết được chăm sóc khá cẩn thận

Hoa Tết được chăm sóc khá cẩn thận

Thời gian đẹp nhất để chụp tầm khoảng 7h đến 9h hoặc chiều từ 4h đến 5h30, nắng đẹp đó nha!

Hình ảnh Nguyen An Huy/Foody.vn

create

Song Ngư (Tổng hợp) / Tin nhanh online

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/166079