• youtube
  • facebook

Team Biên Hòa xốn xang vì 2 BỨC TƯỜNG VÀNG ảo diệu vừa xuất hiện

Đến với những bức tường vàng ảo diệu này, dù là một người không mê 'sống ảo', bạn vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của chúng.

1. Tường vàng Táo Pha Trà

Mới xuất hiện cách đây 1-2 ngày, nhưng bức tường vàng ảo diệu này đã gây sốt trong giới trẻ Biên Hòa. Với tông màu vàng nổi bật cùng với những bức vẽ hoa lá cành, gánh hàng rong và chú chó đáng yêu, bức tường nhanh chóng được nhiều người đến check-in.

Ảnh: FB Táo Pha Trà

Ảnh: FB Táo Pha Trà

Tuy nhiên, chủ quán chia sẻ tới đầu tháng 4 quán mới khai trương. Nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể đến chụp choẹt điên đảo.

Nữ sinh mồ côi đạt điểm cao khối C ở Anh Sơn lo lắng không có tiền đi học
Bố mẹ vợ làm cỗ cúng Rằm, con rể nằm xem tivi còn tuyên bố: “Sang ăn cho là may”, ngay lập tức anh “đứng hình” trước phản ứng sốc của vợ

Ảnh: FB Táo Pha Trà

Ảnh: FB Táo Pha Trà

2. Tiệm bánh cối xay gió

Ảnh: Foody

Đồng Nai cam kết giao đất xây sân bay Long Thành trong năm nay
Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘

Nhiều người sẽ lầm tưởng đây là bức tường cối xay gió nổi tiếng ở Đà Lạt, nhưng đây lại là phiên bản ở ngay Biên Hòa. Theo Foody, bức tường này nằm ở đường D4 khu Võ Thị Sáu, trong con hẻm đối diện Tip Top beer Club. Tuy nhiên, do chưa hoàn thiện nên bức tường đã được rào lại, hiện vẫn chưa thể check-in. Nhưng ngày đó cũng sẽ không còn xa với giới trẻ yêu "sống ảo" ở Đồng Nai.

Ảnh: Foody

Ảnh: Foody

create

N.T (tổng hợp) / Tin nhanh online