• youtube
  • facebook

Chỉ vì một clip trên MXH, ông bác trung niên bị vợ giận không nấu cơm cho, đói đến mức phải cầu cứu dân mạng

'Hôm qua tôi cũng mở và cháu nội tôi nó thấy, chả hiểu sao nó đi bảo với bà nhà tôi là ông nội chat video với mấy cô trẻ trẻ kìa bà, cô ấy còn gọi ông nội là 'anh ơi'. Vậy là từ qua tới giờ bà ấy không nấu cơm cho tôi ăn nữa'.

Thời buổi của công nghệ thông tin và các trào lưu giới trẻ trên mạng xã hội lên ngôi, thế nên không hiếm khi bỗng vô tình thấy được các đoạn clip ghi lại cảnh những người trẻ hòa nhịp cùng trào lưu ấy, bất giác xuất hiện trong bảng tin trang cá nhân của mình.

Có thể đoạn clip ấy được chia sẻ lại, cũng có thể là đang được nhãn hàng chạy quảng cáo điên đảo.

Cứ tưởng đây là những đoạn clip vô thưởng vô phạt thôi, không xem thì bỏ qua, ấy thế mà lắm lúc, chúng lại trở thành nguyên nhân khiến mình gặp sự cố.

Chẳng hạn như cái cách mà đoạn clip thuộc trào lưu "Anh ơi, anh có người yêu chưa?" hại ông chú U60 dưới đây, khiến ông chú bị vợ bỏ đói suốt 2 ngày.

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Chuyện là từ trước Trung thu đến giờ, trên mạng xã hội bỗng nổi lên một đoạn clip rất thú vị khơi mào cho trào lưu "thả thính" của những cô gái trẻ với câu đầu tiên theo đúng kịch bản là "anh ơi, anh có người yêu chưa?".

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Và cũng chính cái câu nói ngọt ngào được đọc bằng giọng của những cô gái trẻ trung xinh đẹp ấy, đã hại ông chú tuổi gần 60 một phen ra trò như sau:

"Tôi không có gì để thú tội cả. Mà tôi chỉ muốn lên phàn nàn với các cô các cậu một chút thôi. Mong các cô các cậu đừng thả haha.

Tôi gần 60 tuổi rồi, công việc khá bận rộn. Những lúc nghỉ ngơi thường vào mạng xem phim. Mà hễ cứ mở lên là: "Anh ơi! Anh có người yêu chưa?".

Hôm qua tôi cũng mở và cháu nội tôi nó thấy, chả hiểu sao nó đi bảo với bà nhà tôi là ông nội chat video với mấy cô trẻ trẻ kìa bà, cô ấy còn gọi ông nội là "anh ơi".

Đồng Nai cho phép xe buýt, taxi nội tỉnh hoạt động trở lại
Đồng Nai, Bình Dương khẩn trương xây nhà ở xã hội

Vậy là từ qua tới giờ bà ấy không nấu cơm cho tôi ăn nữa. Hỏi cũng chẳng thèm trả lời, giờ các cô các cậu bảo tôi phải làm sao?".

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Những lời tâm sự vừa chân thật, vừa đáng thương mà cũng vừa hài hước ấy được chính "nạn nhân" là ông chú U60 đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trẻ tuổi, đã khiến mọi người một phen cười đau hết ruột, mặc kệ ông chú đã xin mọi người đừng thả "haha" vào bài.

Tất nhiên, ai mà không buồn cười cho được khi mà ông chú ấy bị chính vợ của mình ghen tuông xong giận, quyết cho chồng nhịn đói chỉ vì một đoạn clip xuất hiện không đúng thời điểm.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

"Buồn cười quá haha", "quá hài hước", "xin lỗi bác nhưng cháu không nhịn nổi cười", "thương bác quá mà cháu không giúp được gì chỉ biết cười thôi", "tội chú, lo mà giải thích với bác gái đi không là lại nhịn đói đấy", "cuộc sống mà bác ơi", "cháu nội chú lầy quá", "eo ôi cháu nội hại ông rồi"...

Đó là đa số tất thảy các bình luận của cộng đồng cư dân mạng với đầy đủ sắc thái, xuất hiện đều đều kể từ khi bài viết được đăng tải.

Nhưng nói gì thì nói, vợ chồng tới từng tuổi này, vẫn còn biết ghen, biết giận không thua gì thuở mới yêu nhau thì đúng hạnh phúc, bởi người ta hay bảo còn ghen là còn yêu.

Lắm lúc suy đi nghĩ lại, cũng mong mình có được một người đi cùng đến những năm tháng xế chiều mà còn biết "ghen vớ ghen vẩn" như thế, để cuộc sống hôn nhân luôn đầy hương vị, phải không nào chị em?

create

Min / HELINO

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/331738