• youtube
  • facebook

Cụ bà 103 tuổi ở Nghệ An nói chuyện với chính mình trong gương khiến ai cũng vừa cười vừa thương

Cụ bà 103 tuổi trong một lần vào cửa hàng quần áo đã bất ngờ gặp một 'người bạn đặc biệt'. Kỳ lạ thay dù cụ có hỏi han đủ điều, 'người đối diện' vẫn không buồn đáp lại.

Ai rồi cũng già, con người không ai tránh nổi quy luật của tạo hóa và sự tàn phá của thời gian. Dẫu biết cái tuổi nó đuổi sức khỏe nhưng những đoạn clip ghi lại cảnh các cụ bà tự nói chuyện với chính mình trong gương khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Bởi vì chắc chắn rằng những người thân yêu của bạn cũng sẽ phải già đi như thế.

Mới đây nhất, một đoạn clip tương tự kéo dài hơn 2 phút cũng đã được đăng tải lên mạng xã hội. Lần này, đó là cuộc hội thoại giữa cụ bà 103 tuổi ở Nghệ An với "người bạn đặc biệt" trong một cửa hàng bán quần áo.

Clip: Cụ bà tâm sự với chính mình trong gương. Nguồn: Facebook. 

Cụ bà móm mém vừa soi gương vừa thắc mắc với nữ nhân viên đứng bên cạnh: "Chà, có bà nào mặc áo giống tôi thế? Áo này, cái kim găm cũng giống nữa". Không chỉ giống tất tần tật từ quần áo tới giày dép, kể cả khuôn mặt cũng như "2 giọt nước". Lúc này cụ bà tấm tắc... tự khen mình: "Nhìn mặt bà này cũng giống tôi luôn, đẹp gái, miệng cười có duyên. Trời ơi, hay thật!".

Sau khoảng thời gian ban đầu có phần bỡ ngỡ và chưa quen, khi đã thân với chính mình trong gương, bà tiến tới hỏi thăm "người bạn" hết sức thân thiết. "Bà đến đây mua gì, bà bao nhiêu tuổi rồi? Tôi 103 tuổi". Nhưng cái bóng chả nói gì khiến cụ bà có phần chạnh lòng: "Bà ấy không nói gì cả".

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Hiện tại đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ai cũng thấy xúc động, xen vào đó là cảm giác xót xa. Nhiều người không kiềm được nước mắt khi nhớ tới và lần lượt chia sẻ những câu chuyện liên quan tới ông bà mình.

Bạn N.H kể: "Xem xong mình nhớ Ngoại ghê. Bà vừa mất và mình đã không kịp nhìn bà lần cuối. Mình yêu bà vô cùng". 

"Ông ngoại mình năm nay sang tuổi 91 rồi nhưng còn minh mẫn lắm, Vừa ông có lên nhà mình chơi. Dẫn ông đi 1 vòng Hà Nội về, mình thấm mệt mà về ông vẫn xem bóng đá đến nửa đêm, phải ra tắt ti vi ông mới chịu ngủ. Cầu trời cho ông bà sống dài dài cùng con cháu", bạn T.M chia sẻ.