• youtube
  • facebook

Trảng Bom (Đồng Nai): Tạm giữ đối tượng, điều tra vụ án dâm ô với trẻ vị thành niên

Ngày 27/11, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, Cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Tặng (40 tuổi), ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để điều tra vụ án hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, năm 2007, Tặng thuê phòng trọ sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn T. T ( SN 1981) và con gái riêng của chị là cháu Nguyễn T. V. A (SN 2005) tại xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp.

Vào cuối năm 2011, lợi dụng những lúc chị Tiền đi làm, Tặng đã nhiều lần quan hệ với cháu V. A ( không nhớ cụ thể bao nhiêu lần). Đầu năm 2014, Tặng cùng chị T và cháu V. A chuyển đến sinh sống tại nhà trọ thuộc: ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom. Tại đây, Tặng cũng đã nhiều lần giao cấu với cháu V. A. Đến tháng 5/2017, cháu V. A nói cho chị T biết sự việc.

Lúc đầu Tặng chối cãi nhưng vì chị T nói sẽ trình báo Công an nên Tặng đã thừa nhận việc làm của mình và cầu xin chị T đừng khai báo với Công an và được chị T đồng ý. Nhưng kể từ đó chị T không cho Tặng ở chung phòng trọ với mẹ con chị T nữa.

Tuy nhiên, đến đầu tháng 11/2017, Tặng nhiều lần điện thoại quấy rầy và đe dọa chị T. Sợ điều chẳng lành sẽ đến với mình và con gái ngày 24/11/2017, chị T quyết định đưa cháu V. A đến cơ quan Công an huyện trình báo vụ việc.

Đến khoảng 13h40 cùng ngày, Tặng ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ.

create

HỒNG LĨNH / nongnghiep.vn

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/94872