• youtube
  • facebook

Bà mẹ thản nhiên lấy chân đạp rồi lôi kéo con gái 2 tuổi giữa đường, thấy nhiều người tới gần ngăn cản liền chỉ thẳng mặt nói 1 câu khiến ai nấy đều kinh hãi khi biết nguyên nhân

Cả con đường vắng vẻ bỗng dưng bị phá vỡ bởi tiếng khóc thất thanh của trẻ nhỏ. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều hoảng hốt bởi cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Một bé gái còn rất nhỏ, chỉ khoảng 2-3 tuổi đang không ngừng khóc. Bé vừa khóc vừa nằm bệt xuống đất, ôm chặt lấy chân người mẹ như muốn níu lấy niềm hi vọng cuối cùng.

Người mẹ còn rất trẻ, có lẽ chưa đến 30. Cô ta ăn mặc sành điệu, nhưng nét mặt lại tỏ ra chua ngoa, đanh đá. Mặc kệ đứa trẻ dưới chân không ngừng khóc lóc, gọi mẹ, cô gái liên tục đá con gái ra rồi quát lớn:

– Buông chân tao ra, cút ngay… Suốt ngày chỉ biết khóc. Sao không theo thằng bố mày đi, bám lấy tao làm gì?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có lẽ vì quá sợ hãi nên đứa bé càng khóc lớn. Nó còn quá nhỏ để hiểu được sự vô tâm của người mẹ. Bước không nổi, cô gái trẻ liền túm áo con gái rồi lôi xềnh xệch trên nền đường bụi bẩn.

Thấy cảnh tượng ấy, nhiều người tỏ ra bất bình. Họ không ngừng nói bà mẹ độc ác, còn chạy ra khuyên ngăn. Tức giận, cô gái chỉ thẳng mặt người đi đường mà quát:

Đồng Nai: Mâu thuẫn ranh giới đất, 1 phụ nữ bị đánh nhập viện
Triệt phá sòng bạc ở vườn điều giáp ranh Bình Thuận - Đồng Nai

– Con tao, tao thích làm gì thì tao làm!

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong số đó, có người biết cô gái này nên kể lại. Thì ra hai mẹ con nhà ở cách đây mấy dãy phố. Cô gái này trước kia cũng là dân chơi bời, vì bầu bí nên phải cưới vội. Lấy nhau được hai năm thì người chồng ngoại tình bị phát hiện nên lôi nhau ra tòa ly hôn. Cay đắng là, cả hai bên đều đùn đẩy nhau, không ai chịu nhận nuôi con. Cuối cùng, tòa quyết định người phụ nữ phải nuôi con khiến cô ta tức giận liền đánh đập đứa trẻ cho hả giận.

Cuối cùng, quá nhiều người bất bình nên cô gái buộc phải dừng lại hành động của mình. Cô nàng tức tối bế đứa bé lên rồi lầm lỳ đi về nhà. Nhiều người thương cho cô bé nhưng không biết phải làm sao, chỉ hi vọng người mẹ sẽ thay đổi, dù gì đó cũng là người con mà cô ta dứt ruột đẻ ra.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Bài học cuộc sống: Con cái là do cha mẹ đứt ruột đẻ ra, không phải cứ sinh ra là có quyền đối xử tệ bạc với chúng. Hành động ngược đãi con cái đến từ chính những người làm cha làm mẹ là điều không thể chấp nhận được.

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

create

Tiểu Long / Thethaovaxahoi.vn

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/205329