• youtube
  • facebook

Clip sốc: Phóng xe máy ngược chiều trên quốc lộ, nam thanh niên lao thẳng vào đầu ô tô bị thương nặng

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1A đoạn qua TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, clip sự việc vừa được chia sẻ lên MXH chiều 05/12 khiến nhiều người choáng váng. Sau cú va chạm trực diện, nam tài xế xe máy bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 14h24 trên Quốc lộ 1A đoạn qua TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Clip vụ việc từ camera hành trình sau đó xuất hiện trên MXH khiến nhiều người choáng váng bởi mức độ liều lĩnh của nam tài xế xe máy.

Clip Phúc Trường.

Theo đó, vào thời điểm nói trên xuất hiện một nam thanh niên phóng xe máy ngược chiều giữa làn ô tô khiến nhiều người hoảng hốt. Trước khi 'đấu đầu' với chiếc ô tô, nam thanh niên này còn khiến một chiếc xế hộp khác phải đánh lái cực gấp mới may mắn tránh được.

Vì quá bất ngờ nên tài xế chiếc ô tô gặp nạn dù đã phanh gấp (trong đoạn clip có thể thấy tiếng phanh rít lên dữ dội) nhưng vẫn không thể tránh nổi cú va chạm trực diện. Hậu quả khiến tài xế xe máy bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Ảnh từ clip.

Đồng Nai cam kết giao đất xây sân bay Long Thành trong năm nay
Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘

Thời gian gần đây, hiện tượng người tham gia giao thông không tuân thủ luật lệ, đi lùi hay đi ngược chiều liên tục được ghi nhận. Những hành vi kể trên rõ ràng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cực lớn mà người thiệt thòi nhất không phải ai khác, chính là những người vi phạm.

create

Vũ Quang / Helino

Dự án sân bay Long Thành: Chậm tiến độ vì vướng 1.000 hồ sơ cho tặng - thừa kế đất

Dự án sân bay Long Thành: Chậm tiến độ vì vướng 1.000 hồ sơ cho tặng - thừa kế đất

timer13/04/2021

Liên quan đến những khó khăn trong việc xử lý khoảng 1.000 hồ sơ cho - tặng thừa kế và chuyển nhượng đất bằng giấy tay tại khu vực dự án sân bay Long Thành, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, sẽ xác minh kỹ lưỡng để tránh tình trạng lợi dụng chính sách để xét bố trí tái định cư, đặc biệt là đối với các hồ sơ cho - tặng thừa kế. Tuy nhiên, tỉnh hứa vẫn đảm bảo tiến độ giải quyết dứt điểm các hồ sơ bồi thường, hỗ trợ cho người dân khu vực dự án sân bay Long Thành trong tháng 5/2021.

Tấm biển gây xôn xao nhất ngày hôm nay: “Tai nạn“ vì Google dịch

Tấm biển gây xôn xao nhất ngày hôm nay: “Tai nạn“ vì Google dịch

timer13/04/2021

Sử dụng Google dịch và dịch từng chữ một trong tên riêng, cuối cùng tấm biển lại có nội dung kỳ cục thế này.

Mưa kèm lốc xoáy gây thiệt hại nặng ở Đồng Nai

Mưa kèm lốc xoáy gây thiệt hại nặng ở Đồng Nai

timer13/04/2021

Ngày 13/4, UBND huyện Định Quán (Đồng Nai) phối hợp chính quyền các địa phương tiếp tục giúp người dân khắc phục hậu quả và thống kê thiệt hại do trận mưa kèm lốc xoáy gây ra.

Đồng Nai: Chưa mưa đã lo ngập

Đồng Nai: Chưa mưa đã lo ngập

timer13/04/2021

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, mùa mưa năm nay sẽ đến sớm (khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5-2021). Gần đây cũng đã xuất hiện những cơn mưa lớn trái mùa. Nhiều người dân sống ven các suối tại TP.Biên Hòa như: suối Bà Lúa (P.Long Bình Tân), suối Chùa (P.An Hòa), suối Cầu Quan (P.Phước Tân) bày tỏ sự lo lắng khi các dự án chống ngập hơn 2 năm qua vẫn chưa thấy “rục rịch”, trong khi mùa mưa đang đến rất gần.