• youtube
  • facebook

Đình chỉ điều tra vụ người chồng giết vợ, dìm xác dưới ao rồi thuê khách sạn ở Đồng Nai tự vẫn

Sau khi ra tay sát hại vợ ở tỉnh Trà Vinh, người chồng đến một khách sạn ở tỉnh Đồng Nai tự vẫn.

Ngày 15/12, cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh đã làm rõ thủ phạm gây ra vụ giết người ở xã An Phú Tân (huyện Cầu Kè) và đình chỉ công tác điều tra vì thủ phạm đã tử vong. Nạn nhân là bà Cao Thanh T. (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè).

Chân dung người đàn ông đã sát hại vợ. (Ảnh: Công an Trà Vinh).

Theo kết quả điều tra, ngày 27/11, người thân phát hiện bà T. mất tích bí ẩn nên trình báo ngành chức năng và tổ chức tìm kiếm nhưng không xác định được bà T. và chồng là Thái Thành Được (52 tuổi) ở đâu. Tại căn nhà nơi bà T. ở có nhiều vết máu có dấu hiệu được lau chùi.

Đến 8h sáng hôm sau, gia đình tiếp tục tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới ao cá. Cơ quan công an khám nghiệm, phát hiện hai chân nạn nhân bị trói, dìm dưới ao nước bởi 5 thanh tre đan xe nhau. Cơ quan công an nhận định, vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người với tình tiết nghiêm trọng.

Qua công tác điều tra, ông Được bị tình nghi đã sát hại vợ và bỏ trốn. Cơ quan công an đã gởi thông báo truy tìm đối với Thái Thành Được và nhờ công an các địa phương hỗ trợ. Trong thời gian này, Công an tỉnh Đồng Nai cũng tiếp nhận được thông báo, có một người đàn ông tự vẫn tại khách sạn, trùng với đặc điểm nhận dạng mà Công an Trà Vinh đang truy tìm.

Công an Trà Vinh đã đối chiếu, khám nghiệm người tử vong chính là Thái Thành Được. Căn cứ vào kết luận điều tra, Công an Trà Vinh xác định, chính người đàn ông này đã giết vợ. Tuy nhiên, thủ phạm đã tử vong nên Công an Trà Vinh đã đình chỉ vụ án.

create

PV / Người Đưa Tin