• youtube
  • facebook

Đồng Nai: Tranh giành khách, nhóm tài xế taxi ẩu đả trước cổng bệnh viện

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý nhóm tài xế taxi có hành vi ẩu đả trước khu vực cổng Bệnh viện nhi Đồng Nai (P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) để tranh giành khách.

Nhóm tài xế và các xe taxi liên quan được đưa về đồn công an để làm việc (Ảnh: CTV)

Nhóm tài xế và các xe taxi liên quan được đưa về đồn công an để làm việc (Ảnh: CTV)

Trước đó, khoảng 15 giờ, ngày 11-10, khi thấy hai hành khách từ trong Bệnh viện nhi Đồng Nai ra cổng gọi xe taxi, thì tài xế của taxi Sài Gòn đến đón và làm giá với những người này. Tuy nhiên, do thấy tài xế hét giá quá cao nên những người khách này gọi tài xế của hãng taxi M.L cũng đang chờ khách ở khu vực này.

Thấy vậy, một nhóm tài xế của hãng taxi Sài Gòn đã đuổi đánh tài xế của hãng taxi M.L vì cho rằng, người này giành khách của mình. Thế nhưng, khi các đối tượng tấn công tài xế taxi M.L, thì tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện và khống chế nhóm tài xế này. Tiếp tục khám xét trong các xe của các tài xế nói trên công an đã thu giữ dao Thái Lan, côn nhị khúc và tuýp sắt.

Trước những dấu hiệu vi phạm nói trên trên, lực lượng công an đã đưa các tài xế này về trụ sở công an để làm việc, đồng thời tạm giữ 7 chiếc xe taxi của các đối tượng liên quan.

Một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, qua nắm thông tin, lực lượng công an xác định, thời gian gần đây, trước khu vực cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai thường có tình trạng tài xế taxi chèo kéo, tranh giành khách gây mất ANTT. Trước tình trạng đó, lực lượng công an đã lập kế hoạch theo dõi và quyết tâm dẹp bỏ tình trạng này.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối với các tài xế liên quan.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202010/tranh-gianh-khach-nhom-tai-xe-taxi-au-da-truoc-cong-benh-vien-3025626/

create

Trần Danh / baodongnai.com.vn

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202010/tranh-gianh-khach-nhom-tai-xe-taxi-au-da-truoc-cong-benh-vien-3025626/

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/821099