• youtube
  • facebook

Hú hồn xe tải chở voi “diễn xiếc“ trên Quốc lộ 1A

​Đoạn video clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải chở voi chạy băng băng trên Quốc Lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khiến cho các phương tiện lưu thông trên đường và cộng đồng mạng một phen hú tim.

Theo đó, vào chiều 20/3 chủ tài khoản mạng xã hội Facebook Trinh Nhi Long có đăng tải lên Facebook của mình một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải cỡ nhỏ mang BKS 29C 498-83 chở theo một con voi với lời bình luận: "Có an toàn hay không?!".

Hình ảnh con voi được chở trên chiếc xe tải và những lời bình luận tỏ ra lo lắng về sự mất an toàn khi chở voi lưu thông trên đường.

Hình ảnh con voi được chở trên chiếc xe tải và những lời bình luận tỏ ra lo lắng về sự mất an toàn khi chở voi lưu thông trên đường.

Theo hình ảnh ghi lại thì một con voi được chở trên một chiếc xe tải cỡ nhỏ, không có mui che khiến cho người đi đường không khỏi kinh hãi, lo lắng nếu như chú voi nhảy xuống đường thì không biết hậu quả sẻ như thế nào.

Sau khi đăng tải clip trên lên mạng xã hội, hình ảnh trên nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hầu như tất cả đều tỏ thái độ lo lắng như: “Bất cẩn quá”; “nguy hiểm quá”; “Voi mà quật mạnh một cái thì hậu quả sẽ như thế nào?!”. Bên cạnh đó cũng có ý kiến phàn nàn tại sao lực lượng chức năng lại cho phép chiếc xe tải nhỏ chở con voi to lưu thông trên đường như thế.

Liên lạc với Đội CSGT phía Nam Công an tỉnh Hà Tĩnh thì được biết vào khoảng 10h sáng 20/3, khi tuần tra trên QL1A, đoạn qua xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, Đội có thấy chiếc xe tải BKS 29C - 49883 chở một con voi đang lưu theo hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm qua, lực lượng CSGT xác nhận, đây là chú voi diễn xiếc, trên xe đã có quản tượng nên Đội không dừng kiểm tra mà để cho chiếc xe này tiếp tục lưu thông.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
create

Hà Vũ / infonet.vn

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/194271