• youtube
  • facebook

Vụ truy sát kinh hoàng ở Miền Tây: Có thêm 2 trẻ em t.ử vong

Thạch Sa Khêl bị bệnh tâm thần, người này đang bị tạm giữ hình sự và chưa khai gì. 

Sáng nay, tin từ ông Nguyễn Văn Vĩ, Bí thư đảng ủy xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho hay tổng cộng đã có 3 người c.hết do bị Thạch Sa Khêl, 34 tuổi vác dao truy sát vào chiều 24/7.

Các nạn nhân tử vong gồm cụ bà 83 tuổi Hồ Thị Trằm và hai bé gái D.T.Q, H.B.N (2 và 12 tuổi).

Cấp cứu các nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu

Cấp cứu các nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu

Công an Bạc Liêu thông tin bước đầu rằng Thạch Sa Khêl bị bệnh tâm thần nhiều năm và hiện đang điều trị ngoại trú. Từ lúc bị tạm giữ đến sáng nay, Khêl không khai lời nào. 

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 24/7, Khêl tay cầm dao bầu, tay cầm khút gỗ đi dọc theo xóm thuộc xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi gặp ai chém nấy. Khêl xộc vào từng nhà, hễ có người là chém. 

Đồng Nai: Mâu thuẫn ranh giới đất, 1 phụ nữ bị đánh nhập viện
Triệt phá sòng bạc ở vườn điều giáp ranh Bình Thuận - Đồng Nai

Cả xóm hoảng loạn chạy nháo nhào, nhiều người bị thương. Công an nhanh chống khống chế, bắt giữ Khêl nhưng lúc này đã có một người c.hết và 11 người bị thương.

Tối 24/7 có thêm hai bé gái chết do vết thương quá nặng, mất nhiều máu. 

Hiện còn hai nạn nhân bị thương nặng, đang điều trị ở TP.HCM, còn lại được xác định đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. 

Thông tin từ chính quyền địa phương, Khêl có vợ con và là người sinh ra, lớn lên tại Hưng Hội. Vài năm trở lại đây Khêl về tỉnh Trà Vinh sinh sống. Lúc Khêl trở vệ thăm quê được bốn ngày thì xảy ra thảm án. 

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Liên quan sự vụ này, trước mắt chính quyền huyện Vĩnh Lợi đã cử người túc trực, hỗ trợ điều trị, động viên, chia sẻ với gia đình các nạn nhân. Huyện cũng đã xuất hỗ trợ gia đình có người c.hết 5 triệu đồng/người và 3 triệu đồng/người bị thương.