• youtube
  • facebook

Chẳng cần đi đâu xa, cánh đồng lúa ở Đồng Nai chính là điểm cứ giơ máy lên là có ngay hàng trăm bức ảnh “sống ảo”

Cánh đồng lúa ở Long Khánh, Đồng Nai trong loạt ảnh cưới của cặp đôi trẻ khiến người xem mê mẩn như trở về tuổi thơ và bỗng nhớ quê hương da diết.

Những bức ảnh này được ghi lại ở cánh đồng lúa thuộc xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh. Với những người con của làng quê hay miền Tây thì hình ảnh này quá đỗi thân thuộc nhưng khi bắt gặp những khoảnh khắc ấy vẫn không khỏi khiến ta xao lòng.

Đó là những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Đồng Nai có tên Nguyễn Thị Trúc Duyên (sinh năm 1999)  và Trần Quốc Bảo (sinh năm 1993).

Cặp đôi gặp và quen nhau cách đây hợn 1 năm và sẽ về chung 1 nhà vào cuối tháng 4 tới.

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ ảnh cưới, chẳng chọn nơi xa xôi, cặp 9x đã dừng chân ở cánh đồng lúa quê hương thân thuộc và bình dị này.

Chia sẻ về những khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh đặc biệt này, Trúc Duyên và Quốc Bảo hào hứng kể: “Bọn mình cảm thấy vô cùng thoải mái và tha hồ thể hiện cảm xúc khi thực hiện những loạt ảnh ở cánh đồng lúa ấy”.

“Chỉ mất khoảng 3 tiếng nhưng cả hai đã có hàng trăm bức ảnh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của mình mà ai xem cũng đều dành lời khen”.

Thủ tướng: Xác định sống chung lâu dài với dịch, không thể khống chế tuyệt đối
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất

Dường như, điểm dừng chân và không gian của cánh đồng lúa xanh mướt như tô điểm thêm cho hạnh phúc của đôi uyên ương này.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi và để thêm nhớ, thêm thương những cánh đồng quê hương:

Ảnh: Phạm Minh Tài

create

Như Ý / Tin nhanh Online

Short URL: http://dongnai.tintuc.vn/viewID/193845