• youtube
  • facebook

Quên lối về với THIÊN ĐƯỜNG NGÀN HOA giữa lòng Biên Hòa, Đồng Nai

Tọa lạc trên đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Khu du lịch Bửu Long khiến nhiều người phải ngất ngây và quên lối về với thiên đường ngàn hoa.

Điểm nổi bật nhất ở đây chính là đường hoa tình yêu với những trái tim khổng lồ được làm bằng hoa tươi, đẹp như thể lạc vào thế giới thần tiên vậy.

Không cần lặn lội đến Đà Lạt xa xôi vẫn có thể sống ảo ngàn tấm với khu vườn hoa rực rỡ với đủ loại sắc màu. Từ hoa tulip đỏ, vàng đến vườn hướng dương vàng rực cả một vùng.

Con đường tình yêu với những khung hình trái tim trồng nhiều loại hoa khác nhau.

Đây cũng là nơi nhiều cặp đôi lựa chọn đến vào dịp cuối tuần.

Bên cạnh đường hoa, khu du lịch còn đầu tư hẳn con đường ô đẹp không kém cạnh, với ô che trên đầu và hoa đua sắc ở hai bên tựa như xứ sở cầu vồng trong truyện cổ tích.

Nữ sinh mồ côi đạt điểm cao khối C ở Anh Sơn lo lắng không có tiền đi học
Bố mẹ vợ làm cỗ cúng Rằm, con rể nằm xem tivi còn tuyên bố: “Sang ăn cho là may”, ngay lập tức anh “đứng hình” trước phản ứng sốc của vợ

Nếu đã đến với Bửu Long, các cặp đôi nhất định phải ghé cây cầu tình yêu gắn hoa rực rỡ và những chiến đèn lồng lung linh để lưu lại được các khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm tình yêu của mình. Nhất là vào buổi tối, cảnh càng trở nên lung linh hơn.

Cây cầu tình yêu lung linh khi màn đêm buông xuống.

Cây cầu tình yêu với các loài hoa đua nhau khoe sắc trong nắng sớm.

Những cảnh sắc rực rỡ của các loài hoa, khung cảnh được trang trí hấp dẫn tại Khu du lịch Bửu Long hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ Đồng Nai một chuyến du ngoạn đầy lý thú. 

Đồng Nai cam kết giao đất xây sân bay Long Thành trong năm nay
Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘

Cùng ngắm thêm vẻ đẹp phơi phới sắc xuân của các loài hoa trong khu du lịch Bửu Long qua các hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: FB@kdlbuulong

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online